Prjónuð krukka #1

Þeir sem lesa bloggið mitt hafa líklegast tekið eftir því að ég hef mikið gaman af því að hekla utan um krukkur. Fyrir jól byrjaði ég að prjóna aðeins aftur og mátti til með að prufa að prjóna utan um krukku.

011
Prjónuð krukka – Hekluð krukka

Ég er ekki vön að lesa prjóna uppskriftir en ákvað engu að síður að skrifa uppskriftina að krukkunni minni niður. Þar sem þetta er fyrsta prjóna uppskriftin mín þá hef ég ákveðið að hafa hana gefins – alla vegana fyrst um sinn – í von um að fá gagnlegar ábendingar frá þeim prjónurum sem ákveða að prufa uppskriftina. Ég tel að þannig muni ég læra meir og verða öruggari í næsta sinn sem ég sest niður og skrifa prjóna uppskrift.

024
Krukkurnar eru flottar sem kertastjakar
019 copy
Birtan frá þeim er einstaklega skemmtileg

Ef þú hefur áhuga á að prufa skelltu þér þá endilega á eintak.
Þú getur sótt uppskriftina í pdf skjali bæði hér og á Ravelry.

Prjónakveðjur
Elín c”,)

Skildu eftir svar